20180829_093903
News, Roadshow

กิจกรรม Road Show ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2561 เอเอฟเอส ประเทศไทย ได้จัดกิจจกรรม Road Show ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ในงานได้มีการเล่นกิจกรรม ตอบคำถาม เกี่ยวกับโครงการพิเศษที่กำลังจะปิดรับสมัครวันที่ 31 สิงหาคม 2561 โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนภายในโรงเรียนเป็นอย่างมาก เด็กๆน่ารักมาก…

IMG_4875
News

Facebook Live : นักเรียนเก่าเล่าประสบการณ์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา เอเอฟเอส ประเทศไทยได้จัดกิจกรรม ไลฟ์สดผ่าน Facebook โดยมีนักเรียนเก่าที่เคยเข้าร่วมโครงการ ณ ประเทศในแถบละตินอเมริกา ได้มาเล่าประสบการณ์ที่ตนเองได้รับ จากการไปแลกเปลี่ยน เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้รับฟังข้อมูลประสบการณ์ตรง จากนักเรียนเก่าที่เคยเข้าร่วมโครงการในแต่ละประเทศได้รับทราบ ในวันนั้นยังมีกิจกรรม ถามตอบ กับผู้เข้ารับชมไลฟ์สด และมีของรางวัลแจกสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมด้วย…

DSC_5320
News

Thank you message from AFS

มูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย ขอขอบพระคุณศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพมหานคร มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง สำนักงานกรุงเทพฯ  เอเอฟเอสเอสเขตกรุงเทพฯ ธนบุรี(โรงเรียนศึกษานารี) โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุพรรณบุรี บริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ซิลเลเบิล และนักเรียนเก่าเอเอฟเอส ที่ได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิเป็นอย่างดียิ่ง ในการต้อนรับคณะนักการศึกษาและอาสาสมัครจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เดินทางมาร่วมงาน “ความร่วมมือระหว่างเอเอฟเอส ประเทศไทย และเอเอฟเอส สาธารณรัฐประชาชนจีนเพื่อการแลกเปลี่ยนทางด้านวัฒนธรรม” ในวันที่…

diversity2
News

เปิดรับสมัคร โครงการพิเศษ (ภาคพื้นทวีปใต้)

เปิดรับสมัคร โครงการพิเศษ (ภาคพื้นทวีปใต้) ตั้งแต่บัดนี้ – 31 สิงหาคม 2561 ระเบียบการ สมัครออนไลน์ อาร์เจนตินา อุรุกวัย โบลิเวีย บราซิล ชิลี โคลอมเบีย ปานามา ปารากวัย เปรู และจีน…

WND_31551
News

ปฐมนิเทศเยาวชนเอเอฟเอส โครงการระยะ 1 ปี รุ่นที่ 58

ภาพงานปฐมนิเทศผู้ปกครองและเยาวชนผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการเยาวชนเอเอฟเอสเพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ โครงการระยะ 1 ปี รุ่นที่ 58 (พ.ศ.2562 – 2563) ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 (สำหรับนักเรียนตัวจริง) และในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 (สำหรับนักเรียนตัวสำรอง) ณ…

work
Job Opportunities, News

Work with us

มูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทย-นานาชาติ  (เอเอฟเอส ประเทศไทย) มูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย เป็นองค์กรไม่แสวงหากำไร โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานคุณค่าของความเป็นมนุษย์ การเคารพในความแตกต่างและสามัคคี โดยผ่านกระบวนการให้โอกาสเรียนรู้ในการแลกเปลี่ยนด้านภาษาและวัฒนธรรม ซึ่งได้สร้างคนให้มีความรับผิดชอบต่อสังคม รวมทั้งเกิดอาสาสมัครมากมายเพื่อช่วยเหลือกันอย่างแท้จริง ซึ่งมีเครือข่ายมากกว่า 54 ประเทศทั่วโลก รับสมัครด่วน ผู้ประสานงานฝ่ายการเงินและบัญชี คุณสมบัติ วุฒิการศึกษา ระดับปริญญาตรี เอกบัญชี…