Slide1
AFS Volunteer, Events, News

Local Chapter Exchange: Chiang Mai Chapter (THA) & Yogyakarta Chapter (INA)

โลกที่เชื่อมต่อกันด้วยการสื่อสารที่ไร้พรมแดน วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. เอเอฟเอสเขตเชียงใหม่ เอเอฟเอสศูนย์อุปถัมภ์ อาสาสมัคร และนักเรียนเก่า ได้เข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมและการดำเนินงาน กับเอเอฟเอสเขต Yogyakatar ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีนางสาวนภลัย  เกลื่อนกระโทก รองประธานเอเอฟเอสเขต เชียงใหม่ กล่าวทักทาย Ms Lativa Elba และคณะอาสาสมัครทางประเทศอินโดนีเซีย ทั้งนี้เอเอฟเอสเขต Yogyakatar นำเสนอหัวข้อ…

2
Events, News

AFS & Volunteer: CSR Anti-Covid19

AFS & Volunteer: CSR Anti-Covid19 ในนามมูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย และอาสาสมัครเอเอฟเอสทุกท่าน ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลสนาม โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย ได้ส่งมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค และของใช้ที่จำเป็นให้กับโรงพยาบาลสนาม ซึ่งตั้งอยู่ในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 13.00 น. โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ จากโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ โรงเรียนวัดราชโอรส และบุคลากรทางการแพทย์รับมอบสิ่งของในครั้งนี้

38790
AFS Blog, Alumni's Talk

น้องพลอย อินเดีย (STEM) ทำไมถึงเลือกไปอินเดีย อินเดียมีดียังไง

คงสงสัยว่าทำไมถึงเลือกไปอินเดีย อินเดียมีดียังไงนะ จะอยู่ได้รึเปล่าน้าาา และคำถามอีกมากมาย…   Namaste !! สวัสดีค่ะทุกคนเราชื่อ ปวันรัตน์ ศรีคำ (พลอย) เราเป็นนักเรียนทุนเต็มจำนวนได้ไปแลกเปลี่ยนโครงการเอเอฟเอสประเทศอินเดีย (STEM) รุ่นที่ 58 แน่นอนเราคงทิ้งโอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง และก็อยากรู้ว่าอินเดียที่ทุกคนพูดถึงจริงๆแล้วเป็นไงกันน้าาา เราก็เลยมาใช้ชีวิตที่อินเดียเพื่อหาคำตอบและค้นหาสิ่งที่น่าอัศจรรย์กันนะจ้ะนายจ๋า เราได้อยู่เมืองอินดอร์ รัฐมัธยประเทศเป็นเมืองเล็กๆ ที่มีศาสนสถานและโบราณสถานของฮินดูอยู่หลายแห่ง และที่นี่มี Street food ที่อร่อยและเยอะมาก โดยเฉพาะที่ Sarafa และ…

Manager
Job Opportunities

Job Post

AFS Intercultural Programs Thailand Position: Admission and Volunteer Development Manager   Job Description – ริเริ่มพัฒนาโครงการใหม่ สร้างงานให้ทันยุคทันสมัยและมีประสิทธิภาพต่อการแข่งขัน – ดูแลสื่อต่างๆ ขององค์กร ทั้งเพื่อการสื่อสารองค์กรและการประชาสัมพันธ์โครงการต่างๆ – ให้การส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมอาสาสมัครและนักเรียนเก่าให้เกิดการมีส่วนร่วมและความเชื่อมั่นต่อองค์กร – ดูแลโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น ทั้งแบบ In–person และแบบ Online – วางแผน…

111880
Uncategorized

AFS & Volunteer: CSR Anti-Covid19

AFS & Volunteer: CSR Anti-Covid19 ในนามมูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย และอาสาสมัครเอเอฟเอสทุกท่าน  ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโควิด-19 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น. ได้ส่งมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค และของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ให้กับโรงพยาบาลบางใหญ่ อ.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดยมีนายแพทย์ชูศักดิ์  วรงค์ชยกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาล และทันตแพทย์หญิงแพร จิตตินันท์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล (นักเรียนเก่าเอเอฟเอสประเทศ…

S__46383134
Events, News

AFS & Volunteer: CSR Anti-Covid19

AFS & Volunteer: CSR Anti-Covid19 ในนามมูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย และอาสาสมัครเอเอฟเอสทุกท่าน ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลสนาม โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเอเอฟเอส ประเทศไทย ได้ส่งมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค และของใช้ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันให้กับโรงพยาบาลสนาม ซึ่งตั้งอยู่ในโรงเรียนบางบัวทอง อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ในวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564 เวลา 10.30 น. โดยมี ดร.แน่งน้อย เพ็งพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางบัวทอง…

ปก
Events, News

AFS Virtual Training for Trainers (T4T)

Training for Trainers (T4T) Challenge #5: Reflect on digital didactics  กลุ่ม Trainers ของเราทั้ง 12 ท่าน เดินทางมาถึง Module 5: Your own trainings โดยทั้ง 12 ท่าน เลือกหัวข้อที่อาสาสมัครหลาย ๆ ท่านให้ความสนใจ และเป็นเรื่องใกล้ตัวกับทุกท่าน “Intercultural Learning…