โครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมระยะสั้น สำหรับน้อง ๆ อายุ 13 – 18 ปี ที่ต้องการเสริมสร้างและอยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่หลากหลาย น้อง ๆ จะได้เรียนรู้ภาษาและสัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่าง ซึ่งมีประเทศที่น่าสนใจให้เลือกมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการมีตั้งแต่ 3 – 12 สัปดาห์ และเดินทางช่วงปิดเทอม คือ รอบเดือนเมษายน กรกฎาคม หรือตุลาคม

Grey Simple Travel Vlog Youtube Thumbnail

Turkey

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศตุรกี

ข้ามมิติสู่ดินแดนแห่งพรมวิเศษ ที่เต็มไปด้วยอารยธรรมที่ล้ำค่า และมีความเป็นเลิศในด้านอาหารและวัฒนธรรม ประเทศตุรกี จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยเมืองแห่งประวัติศาสตร์และอารยธรรม มาร่วมเปิดประสบการณ์ตลอดระยะเวลาร่วมโครงการ 3 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม

Read More
Grey Simple Travel Vlog Youtube Thumbnail (2)

New Zealand

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศนิวซีแลนด์

ประเทศแห่งความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ สภาพภูมิอากาศที่หลากหลาย และการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกและชนพื้นเมือง สัมผัสความมหัศจรรย์ดังกล่าวไปกับโปรแกรมภาษาวัฒนธรรม และร่วมเดินทางไปในดินแดน “เอาเตอารัว (Aotearoa)” ตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิถุนายน 2567

ข้อมูลเพิ่มเติม
1

Japan

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศที่ได้รับการยอมรับในเรื่องความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมดั้งเดิมที่สามารถผสมผสานกลมเกลียวไปกับความทันสมัยอย่างลงตัว มาร่วมดื่มด่ำกับรากวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งและร่วมสมัยในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนต่างแดนในหอพักของโรงเรียนตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ ณ ภูมิภาคคิวชู (Kyushu)

วันที่เปิดรับสมัคร: สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม

ข้อมูลเพิ่มเติม
australia

Australia

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศออสเตรเลีย

โอกาสอันดีที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ภายในโรงเรียนท้องถิ่น ณ รัฐแทสมาเนีย (Tasmania) ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพการศึกษาและความปลอดภัย รวมทั้งอากาศที่บริสุทธิ์และธรรมชาติที่สมบูรณ์ มาพัฒนาภาษา เพิ่มพูนทักษะ soft skills และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไปกับเราตลอดระยะเวลา 9 สัปดาห์ 4 วัน

วันที่เปิดรับสมัคร: สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 เมษายน 2567

ข้อมูลเพิ่มเติม
10

Denmark

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศเดนมาร์ก

เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ผ่านการใช้ชีวิตฉบับเด็กหออินเตอร์ร่วมกับนักเรียนท้องถิ่น เสริมสร้าง และพัฒนาทักษะความรู้ตามความสนใจผ่านหลักสูตร IGCSE ตามมาตราฐานประเทศอังกฤษ ณ เมือง Ranum ประเทศเดนมาร์ก พร้อมใช้ชีวิตตามแนวทางปรัชญาฮุกกะ (Hygge) ตลอดระยะเวลา 5 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 เมษายน 2567

ข้อมูลเพิ่มเติม
2

China

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศจีน

ด้วยความรุ่งเรืองทางอารยธรรม และการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่เหมาะในการไปศึกษา แสวงหาโอกาสและประสบการณ์ ตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์ ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสัมผัสกับทัศนียภาพและสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองปักกิ่ง (Beijing) อาทิ กำแพงเมืองจีน พระราชวังต้องห้าม พระราชวังฤดูร้อน เป็นต้น

วันที่เปิดรับสมัคร: ปิดรับสมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม
9

Wales

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศเวลส์

โอกาสที่ได้จะพัฒนาทักษะภาษาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตผ่านการเดินทางเยี่ยมชมสถานที่สำคัญทั้งในทางประวัติศาสตร์ การศึกษา และทางธรรมชาติ ทดลองใช้ชีวิตในหอพักของโรงเรียน ณ เมืองคาร์ดิฟ ประเทศเวลส์ พร้อมสัมผัสมนต์เสน่ห์ และแสวงหาตัวตนไปในดินแดนมังกรแดงตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: ปิดรับสมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม
Grey Simple Travel Vlog Youtube Thumbnail (1)

Ireland

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศไอร์แลนด์

มนต์เสน่ห์แห่งยุคกลาง ธรรมชาติที่สมบูรณ์ และวิถีชีวิตที่เรียบง่ายทำให้ประเทศไอร์แลนด์เป็นจุดหมายปลายทางแห่งหนึ่งที่เหมาะกับการเดินทางไปใช้ชีวิต และศึกษาต่อ มาร่วมเปิดประสบการณ์และเรียนรู้ภาษาอังกฤษไปกับโปรแกรมภาษาวัฒนธรรมในดินแดนเอเริน (Éire) ตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: ปิดรับสมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม
rsa

South Africa

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศแอฟริกาใต้

เปิดประสบการณ์สุดพิเศษไม่เหมือนใคร ดื่มด่ำไปกับมรดกทางวัฒนธรรมที่มีความผสมผสานทางภาษา เชื้อชาติ และวิถีปฏิบัติ ณ ประเทศที่ได้รับการขนานนามว่า Rainbow nation ทั้งยังได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะไปกับเราตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: ปิดรับสมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม
4

Philippines

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศฟิลิปปินส์

ประเทศที่ได้รับอิทธิพลจากตะวันตกมาอย่างช้านานจนได้รับการขนานนามว่า “ยุโรปในเอเชีย” มาเรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นกับ Intensive English Language Program และดื่มด่ำกับวัฒนธรรมฟิลิปปินส์ (Filipino) ในบรรยากาศจากดินแดนพันเกาะไปกับเรา ตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: ปิดรับสมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม
3

India

โครงการเยาวชนเอเอฟเอสระยะสั้น ประเทศอินเดีย

ประเทศแห่งความหลากหลายทั้งภูมิอากาศ วัฒนธรรม และวิถีชีวิต ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวอุปถัมภ์ ณ เมืองเดลี (Delhi) พร้อมได้มีโอกาสทำกิจกรรมส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม อาทิ การเยี่ยมชมทัชมาฮาล ฝึกโยคะ และดนตรีอินเดีย ทั้งยังได้เรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์

วันที่เปิดรับสมัคร: ปิดรับสมัคร

ข้อมูลเพิ่มเติม